Cung cấp và thi công bình cầu chữa cháy tự động XZFTB

Bạn có nhà kho, nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà bếp lớn trong nhà hàng có chứa nhiều ga. Bạn lo lắng khi không có người trông coi phòng hỏa hoạn xảy ra. Một sự lựa chọn hữu hiệu để giải quyết vấn đề này đó là bình cầu chữa cháy tự đông treo tường. Khi gặp nhiệt độ cao vượt mức quy định, bình sẽ tự bung và dập tắt đám cháy ngay tức thời giảm thiểu thiệt hại nhất khi có hỏa hoạn xảy ra.

BÌNH CẦU CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Bình chữa cháy tự động ( hay còn gọi là bình cầu tự động ) có cấu trúc hình cầu, có đầu cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.
Trọng lượng bình cầu chữa cháy tự động có 3 loại 6kg – 8 kg - 10 kg rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, cầu dao điện, kho, xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, trường học, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao tầng…
Quả cầu chửa cháy hoạt động rất hiệu quả. Khi ở trạng thái 50-60°C., nó tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chửa cháy rất đơn giản cho người sử dụng _ một sản phẩm cần thiết cho chúng ta .
Cung cấp và thi công bình cầu chữa cháy tự động XZFTB


Nguyên lý chữa cháy của quả cầu chữa cháy:

- Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, nó tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh.
- Quả cầu chữa cháy này có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng 60°C
- Nguyên lý chữa cháy của thiết bị pccc này là bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 6 năm.
- Quả cầu chữa cháy này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải.

1. Tác dụng của bình cầu chữa cháy tự động

- Bình chữa cháy tự động này sẽ bảo vệ các khu vực khi không có ai xung quanh để chống lại, nó phun bột ABC hoặc BC và dập tắt tất cả các loại lửa quanh nó.
- Thiết bị này thường được trang bị trên các vật dụng dễ cháy như khoang tàu, cây xăng, các xưởng chứa vật dụng dễ gay cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy.
- Loại lửa bao gồm loại A như gỗ, giấy, vải vv.. loại B chất lỏng dễ cháy, loại C khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

Cung cấp và thi công bình cầu chữa cháy tự động XZFTB

2. Nguyên tắc hoạt động của bình chữa cháy tự động.

- Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C bình chữa cháy ở trạng thái bình thường.
- Tự động phun bột khi nhiệt độ trong không khí tăng đột ngột vượt quá 60°C.
- Vòi phun của bình chữa cháy sẽ phun bột và khí trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.
- Áp suất làm việc 17 bar, thời gian xả là 13s - 16s.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về bình cầu chữa cháy tự động  . Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công bình cầu chữa cháy tự động XZFBT các loại 6kg, 8kg,.. hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất.